Test Footer 2

Test Footer

โหลดหนังใหม่ # movie-summapiclub.blogspot.com ประกาศ!! " movie-summapiclub "เป็นเพียงบล็อกที่รวบรวมหนังจากเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อง่ายต่อการค้นหา เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนดูหนัง เจ้าของบล็อกไม่ได้อัพไฟล์เองและไม่ได้มีไฟล์เหล่านี้ไว้ในระบบ หากท่านพบว่ารายการใดสร้างความเสียหายแก่ผู้อื่น หรือผิดกฏหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ เจ้าของบล็อกไม่ขอรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการดาวน์โหลดไฟล์เหล่านี้ถ้าท่านคลิกโหลดแล้วถือว่าท่านยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดข้างต้นกรุณาแจ้งที่ summapi_numza@hotmail.com ทางเราจะดำเนินการลบออกจากระบบโดยเร็วที่สุด"

วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

[ซูมชัด] Twilight breaking dawn 2 (2012) แวมไพร์ทไวไลท์ 4 :เบรคกิ้ง ดอว์น [Soundtrack ไม่มีบรรยาย]Twilight breaking dawn 2 (2012) | 0.4GB

เรื่องย่อ
               หลังจาก แวมไพร์ทไวไลท์ 4 :เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง เมื่อทำรายได้รวมทั่วโลกไปถึง 705 ล้านเหรียญ และรวมทั้ง 4 ภาคที่ผ่านมา ก็ทำรายได้ไปถล่มทลายไปกว่า 2,500 ล้านเหรียญ ในที่สุดบทสรุปสุดท้ายของมหากาพย์ แวมไพร์ ทไวไลท์ก็มาถึง ทำให้แฟนๆ แทบจะอดทนรอดูแทบไม่ไหว กระแสแรงอย่างต่อเนื่อง กลายเป็นหนังที่มีคนทวีตถึงมากที่สุดในทวิตเตอร์ รวมไปถึง ได้รับการโหวตในเว็ปไซต์ขายตั๋วล่วงหน้าอันดับหนึ่งของอเมริกา Fandango ว่าเป็นหนังที่ทุกคนรอชมมากที่สุดไปเรียบร้อยแล้ว  ผู้กำกับดีกรีออสการ์ บิล คอนดอน จากภาคที่แล้วกลับมาคุมบังเหียนเหมือนเดิมเพื่อปิดตำนานรักแวมไพร์ทไวไลท์ให้เสร็จสิ้นสมบูรณ์ ซึ่งภาคนี้ยังเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของ เบลล่า สาวสวยที่ทุกคนเอาใจช่วยมาตลอด ได้ก้าวผ่านความเป็นมนุษย์มาสู่แวมไพร์  เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจาก เบลล่า (คริสเต็น สจ๊วต) ใช้เวลาปรับตัวกับชีวิตใหม่ในการเป็นแวมไพร์ กลุ่มแวมไพร์โวลตูรี่ก็แสดงความต้องการตัว เรเนสมี ลูกสาวของ เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) และ เบลล่า มาครอบครอง ครอบครัวคัลเลนจึงขอความช่วยเหลือจากกลุ่มแวมไพร์พันธมิตรทั่วโลก รวมถึง เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ที่ผูกวิญญาณกับ เรเนสมี แล้ว เพื่อร่วมต่อสู้ในสงครามครั้งสุดท้ายกับกลุ่มแวมไพร์โวลตูรี่ ที่จะเป็นบทสรุปของทุกสิ่ง  สงครามแวมไพร์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงไคลแมกซ์ ถือเป็นการแนะนำให้รู้จักกับกลุ่มแวมไพร์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มแวมไพร์เดนาลี พันธมิตรของครอบครัวคัลเลน กลุ่มแวมไพร์จากอียิปต์ นำโดย เบนจามิน ที่มีความสามารถในการควบคุมธาตุทั้งสี่ ดิน น้ำ ลม ไฟ รวมถึง แกเร็ธ แวมไพร์เร่ร่อนเจ้าเสน่ห์ ที่เป็นเพื่อนเก่าของ เอ็ดเวิร์ด:: [Zippy Share]  ::


:: [One2up]  โหลดเร็ว ไม่มีลบ ::

!! ลิ้งเดียว คลิกเลย !!

-- Winrar ใส่ Recovery Record 5% ทุกไฟล์ครับ คลิก --

ฝากเพจด้วยนะครับ มีให้โหลดอีกเยอะ 
คลิกเลย
หรือhttp://movie-summapiclub.blogspot.com/

===================================================
===================================================

1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ20 พ.ย. 2555 21:48:00

    ขอบคุนมากค่าไปดูภาคไทยมาวันนี้ 555

    ตอบลบ